Anh 3-1 Úc,trận bóng đá hôm nay-Doanh số bán kem Nga bùng nổ ở Israel
vị trí của bạn:Anh 3-1 Úc,trận bóng đá hôm nay > tuyển dụng nhân tài > Doanh số bán kem Nga bùng nổ ở Israel
Doanh số bán kem Nga bùng nổ ở Israel
ngày phát hành:2023-09-17 11:26    Số lần nhấp:109

Theo báo cáo, các lô hàng đã vượt qua con số của cả năm 2022, ở mức 48,6 tấn.

Một lô kem Vologda mới được cho là đã được chuyển đến Israel từ St. Petersburg (Nga) vào ngày 23/8.

Báo cáo ghi nhận nhu cầu ngày càng tăng ở Israel đối với kem vani Vologda đựng trong cốc bánh quế có phủ sô cô la. Theo Rosselkhoznadzor, các thanh kem có sô cô la, hạnh nhân và caramel cũng rất được ưa chuộng.

doanh so ban kem nga bung no o israel hinh 1

Ảnh: Sputnik.

Vologda hàng năm sản xuất 30.000 tấn kem. Theo trang web chính thức của khu vực, hãng kem này được biết đến với sự đa dạng về hương vị và góp mặt tại 10 quốc gia nước ngoài. Sản phẩm này còn nổi bật nhờ hương vị tự nhiên không chứa chất béo thực vật vì nó được sản xuất với sự hợp tác của nông dân địa phương, những người có thể đảm bảo các sản phẩm sữa chất lượng cao.

Nga đang tăng cường nguồn cung kem cho thị trường toàn cầu, bao gồm cả châu Phi, nơi xuất khẩu đạt tổng cộng 600.000 tấn vào năm 2022.

Cụ thể, trong vòng 4 năm tính đến năm 2022, doanh số bán kem của Nga tại các nước châu Phi đã tăng mạnh 50%. Ngoài ra, các sản phẩm sữa của quốc gia này cũng được lòng người dân sinh sống tại “lục địa đen”.

Người đứng đầu trung tâm Agroexport thuộc Bộ Nông nghiệp Nga, ông Dmitry Krasnov chia sẻ tổng xuất khẩu kem,tuyển dụng nhân tài sản phẩm tráng miệng đông lạnh của nước này sang châu Phi trong thời kỳ này lên tới 600.000 tấn.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Nga - châu Phi ở St. Petersburg, ông Krasnov lưu ý các sản phẩm sữa gần đây đã bắt đầu giành được thị trường trên “lục địa đen”. Quan chức này cũng nhấn mạnh tiềm năng đáng kể trong việc thúc đẩy các lô hàng sữa bột, váng sữa tới các quốc gia châu Phi.

Người đứng đầu Agroexport giải thích rằng Nga sản xuất hơn 24 triệu tấn sữa bán ra thị trường mỗi năm, trong khi xuất khẩu các sản phẩm sữa hàng năm của nước này vượt quá 820.000 tấn. Tuy nhiên, ông Krasnov nói thêm, việc giao các sản phẩm này đến châu Phi vẫn còn hạn chế cả về địa lý và phạm vi.

Theo ông Krasnov, Senegal là quốc gia mua các sản phẩm sữa của Nga lớn nhất ở châu Phi, chiếm 71% tổng nguồn cung, cũng như tới Angola, Ghana, Kenya, Nigeria và Tunisia.

Lê Na (Theo RT)