Anh 3-1 Úc,trận bóng đá hôm nay-Tặng quà học sinh khu vực biên giới nhân dịp khai giảng năm học mới
vị trí của bạn:Anh 3-1 Úc,trận bóng đá hôm nay > tuyển dụng nhân tài > Tặng quà học sinh khu vực biên giới nhân dịp khai giảng năm học mới
Tặng quà học sinh khu vực biên giới nhân dịp khai giảng năm học mới
ngày phát hành:2023-09-13 12:04    Số lần nhấp:74
Chỉ huy Đồn Biên phòng cửa khẩu Thanh Thủy, BĐBP Nghệ An tham dự và tặng quà cho các trường học và học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn. Ảnh: Gia Hân

* Ngày 5/9, Đồn Biên phòng cửa khẩu Thanh Thủy, BĐBP Nghệ An tổ chức các đoàn đến dự khai giảng tại các trường học trên địa bàn và tặng quà cho 3 em học sinh đơn vị nhận đỡ đầu theo Chương trình “Nâng bước em đến trường-Con nuôi đồn biên phòng”. Đây đều là những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn đơn vị đóng quân, được đơn vị nhận đỡ đầu thường xuyên.

Trước đó, đơn vị đã gửi quà tặng em Y Kháy, sinh năm 2008, trú tại bản Xốp Tờng, thuộc Cụm bản Nậmon, huyện XaychămPon, tỉnh BôLykhămxay (Lào), là học sinh do đơn vị nhận đỡ đầu từ năm 2016.

Dịp này, Đồn Biên phòng cửa khẩu Thanh Thủy đã phối hợp với Đoàn xã Thanh Thủy, Học viện Tóc Nam Sơn Barber tổ chức Chương trình "Tiếp sức đến trường", cắt tóc miễn phí cho các em học sinh và nhân dân xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. (Gia Hân)

Đại tá Ngô Minh Điền, Phó Chính Ủy BĐBP Quảng Bình cùng lãnh đạo xã Trường Sơn trao tặng quà cho các em học sinh trong Chương trình “Nâng bước em đến trường-Con nuôi đồn Biên phòng”. Ảnh: Phùng Hiếu

* Ngày 5/9, tại điểm Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Trường Sơn (xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), đoàn công tác Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình do Đại tá Ngô Minh Điền, Phó Chính ủy làm trưởng đoàn đã tổ chức trao tặng 45 suất quà gồm đồ dùng học tập và tiền mặt, trị giá 90 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con em đồng bào dân tộc thiểu số; tặng Trường Tiểu học và THCS xã Trường Sơn 1 máy in, trị giá 5 triệu đồng.

Dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình cùng các phòng, ban, đơn vị đã trao tặng tổng cộng 97 suất quà cho học sinh trong chương trình “Nâng bước em đến trường-Con nuôi đồn Biên phòng” (mỗi suất 300 nghìn đồng); trao tiền hỗ trợ đầu năm học cho 250 em thuộc Dự án “Cán bộ chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường”, với số tiền 500 trăm triệu đồng.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, trên các địa bàn đóng quân, các đơn vị thuộc BĐBP Quảng Bình cũng đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn kinh phí được trích từ tiền lương và các khoản đóng góp tự nguyện của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

Đồng thời, huy động kinh phí đóng góp của các tổ chức, cá nhân trao tặng 124 xe đạp, 39 suất học bổng, 105 suất quà, 44 cặp học sinh, 800 bộ quần áo, 800 đôi dép; tặng các nhà trường 1 tủ thuốc, 1 máy phát điện. Tổng trị giá các phần quà được trao tặng đợt này gần 1 tỷ đồng. (Phùng Hiếu)

Chỉ huy Đồn Biên phòng Cồn Roàng, BĐBP Quảng Bình trao tặng quà cho các em học sinh trong chương trình “Nâng bước em đến trường-Con nuôi đồn Biên phòng”. Ảnh: Thành Phú

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Đồn Biên phòng Cồn Roàng, BĐBP Quảng Bình đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh người dân tộc Ma Coong trên địa bàn xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Đơn vị đã phân công cán bộ phụ trách và đưa đón các em học sinh đi khai giảng năm học mới tại những điểm trường xa. Chỉ huy đơn vị tham gia dự lễ khai giảng các điểm trường trên địa bàn; phối hợp Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Bố Trạch tuyên truyền Luật Biên phòng Việt Nam, kết hợp trao tặng 1 tủ thuốc, 1 máy phát điện cho nhà trường. (Nguyễn Thành Phú)

Đại tá Lê Văn Phương, Chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Trị tặng qùa cho các cháu học sinh Trường Tiểu học Cam Tuyền, Cam Lộ, Quảng Trị. Ảnh: Phước Trung

* Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, BĐBP Quảng Trị đã tổ chức trao tặng hàng ngàn phần quà cho các cháu học sinh trên địa bàn hai tuyến biên giới của tỉnh.

Theo đó, BĐBP Quảng Trị đã trao tặng 32 chiếc xe đạp, 30 bộ bàn ghế và hàng ngàn dụng cụ học tập, sách, vở cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá khoảng 250 triệu đồng. Ngoài ra, các đồn Biên phòng trên hai tuyến biên giới đã trao quà cho 68 cháu học sinh trong Chương trình “Nâng bước em đến trường-Con nuôi đồn Biên phòng” và Dự án “Cán bộ chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường”, tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

Đại tá Lê Văn Phương, Chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Trị cho biết: Những hoạt động thiết thực của BĐBP Quảng Trị đối với các cháu học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm chia sẻ những khó khăn của các cháu học sinh tại địa bàn biên giới của tỉnh; tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ với đồng bào các dân tộc trên biên giới; tô thắm thêm truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng nền biên phòng toàn dân vững chắc, biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển. (Phước Trung)

Các cháu nhỏ ở thôn A Răng, xã A Xan xếp hàng để chờ cán bộ, chiến sĩ BĐBP cắt tóc. Ảnh: Văn Chương

* Tại địa bàn biên giới tỉnh Quảng Nam, để các em học sinh đến trường khai giảng năm học mới 2023-2024 với mái tóc đẹp, các đồn Biên phòng ở 2 tuyến biên giới huyện Tây Giang và Nam Giang đã cử cán bộ, chiến sĩ tập trung xuống các thôn, bản cắt tóc và động viên các cháu chuẩn bị đến trường.

Tại địa bàn Đồn Biên phòng Ga Ri, BĐBP Quảng Nam, là địa phương nằm ở độ cao hơn 1.600m với với mực nước biển, rất nhiều thôn, bản không có tiệm cắt tóc, vì đồng bào Cơ Tu vẫn giữ thói quen tự cắt tóc cho nhau. Có những em học sinh nữ được cha mẹ cắt tóc thật ngắn từ khi các em vào mẫu giáo cho đến năm lớp 3 mới cắt trở lại. Các em học sinh nam thường được bố mua kéo về tự cắt. Từ năm 2004, Trung úy A Lăng Hòa, cán bộ Đồn Biên phòng Ga Ri đã mua dụng cụ về cắt tóc cho các cháu nhỏ và hiện nay chương trình cắt tóc đã được nhân rộng đến nhiều địa bàn.

Tại các đồn Biên phòng A Nông và A Xan, trong suốt 1 tháng qua, Đoàn Thanh niên đơn vị đã phát động tăng cường xuống các thôn, bản để cắt tóc, kết hợp với tuyên truyền về chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho đồng bào.

Bình quân mỗi buổi triển khai cắt tóc tại thôn bản, các chiến sĩ cắt tóc cho 25 đến 40 cháu. Để chương trình cắt tóc thu hút nhiều người dân, có đơn vị còn kết hợp với Đoàn Thanh niên của địa phương vừa cắt tóc, vừa mở ca nhạc, tạo ra không khí hoạt động mang tính thanh niên xung kích và tươi trẻ. (Lê Văn Chương)

Đai tá Nguyễn Văn Cảnh, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Ngãi tặng quà cho học sinh đảo Lý Sơn. Ảnh: Văn Tánh

* Trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm nay, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ngãi tổ chức 5 đoàn công tác đến các điểm trường trên khu vực biên giới biển của tỉnh trao học bổng cho 34 em học sinh nghèo, mồ côi do đơn vị đỡ đầu trong chương trình "Nâng bước em đến trường-Con nuôi đồn biên phòng", với số tiền hơn 100 triệu đồng.

Ngoài kinh phí hỗ trợ thường xuyên theo định mức, các đơn vị trực thuộc BĐBP Quảng Ngãi còn tặng hàng chục suất quà gồm sách vở, quần áo, đồ dùng học tập và xe đạp cho các em đến trường. Không chỉ hỗ trợ vật chất, Đồn Biên phòng Lý Sơn còn đón những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về chăm sóc, ăn ở, học tập tại đơn vị. (Văn Tánh)

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Gia Lai tặng quà cho các em học sinh trong Chương trình “Nâng bước em đến trường-Con nuôi đồn Biên phòng”. Ảnh: Kiên Quyết

* Dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP Gia Lai đã tổ chức trao nhiều phần quà theo Chương trình “Nâng bước em đến trường-Con nuôi đồn Biên phòng” tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu vực biên giới của tỉnh.

Theo đó, Bộ Chỉ huy BĐBP Gia Lai đã trao 193 suất quà cho các cháu học sinh trong Chương trình “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường”, trị giá hơn 1 tỷ đồng; trao tặng 6 xe đạp, 1 bộ bình lọc nước, 15 đèn năng lượng cho Trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong (xã Ia Chia, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai), trị giá 30 triệu đồng. Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc BĐBP tỉnh đã trao 61 suất quà, với số tiền 91,5 triệu đồng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn kinh phí được trích từ tiền lương và các khoản đóng góp tự nguyện của cán bộ, chiến sĩ trong BĐBP tỉnh. (Kiên Quyết)

Trung tá Nguyễn Chí Nguyện, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Cà Mau trao học bổng “Nâng bước em đến trường” và xe đạp cho các cháu học sinh Trường Tiểu học cơ sở 1 Sông Đốc. Ảnh: Lê Khoa

* Ngày 5/5, Trung tá Nguyễn Chí Nguyện, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Cà Mau thông tin: Hòa chung trong không khí ngày tựu trường và khai giảng năm học mới 2023-2024 trên cả nước, các đồn Biên phòng trong tỉnh đã phân công cán bộ đến dự khai giảng và phối hợp địa phương tổ chức tặng hàng trăm phần quà ý nghĩa hỗ trợ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn gồm cặp, vở, dụng cụ học tập, xe đạp và tiền mặt, trị giá gần 300 triệu đồng.

Thực hiện Chương trình “Nâng bước em đến trường-Con nuôi đồn biên phòng”, từ năm 2015 đến nay, mỗi năm học BĐBP Cà Mau đều hỗ trợ từ 35 đến 38 cháu học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Mỗi cháu 500 nghìn đồng/tháng. Năm học 2023-2024, BĐBP tỉnh hỗ trợ 38 cháu, với tổng số tiền 171 triệu đồng.

Ngoài ra, các đồn Biên phòng trong tỉnh đều vận động các nhà hảo tâm; đóng góp từ lương và tăng gia sản xuất của bộ đội hỗ trợ thêm các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn như cặp, sách vở, đồ dùng học tập,tuyển dụng nhân tài xe đạp, gạo…, trị giá hơn 100 triệu đồng. (Lê Khoa)

Đại tá Lê Minh Chính, Chính ủy BĐBP Kon Tum và Chỉ huy Đồn Biên phòng Mo Rai trao quà và kinh phí hỗ trợ cho các em học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Lý Thường Kiệt, xã Mô Rai, huyện Sa Thầy. Ảnh: Văn Lý

* Ngày 5/9, Bộ Chỉ huy BĐBP Kon Tum tổ chức các đoàn công tác đến dự Lễ khai giảng năm học mới tại các trường học trên 13 xã biên biên giới và trao gần 2 tỷ đồng để hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, thực hiện Chương trình ''Nâng bước em đến trường-Con nuôi đồn biên phòng'', BĐBP Kon Tum đã nhận giúp đỡ, hỗ trợ cho 74 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khu vực biên giới, trong đó có 6 em ở khu vực biên giới của Lào và Camphuchia với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng; đỡ đầu 15 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha, mẹ hoặc không có nơi nương tựa. Số tiền này được các đồng chí trong Bộ Chỉ huy, các phòng, văn phòng, Ban Chấp hành Hội phụ nữ BĐBP tỉnh trích từ tiền lương hàng tháng để hỗ trợ các em. Thực hiện Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường”, năm học 2023-2024, BĐBP tỉnh hỗ trợ kinh phí cho 253 em, với tổng kinh phí gần 1,9 tỷ đồng.

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần thực hiện tốt truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc, Quân đội, BĐBP và phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó máu thịt giữa BĐBP với đồng bào các dân tộc trên biên giới, xây dựng nền biên phòng toàn dân vững mạnh. (Văn Lý)

Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Nông tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc Trường Tiểu học A Ma Trang Long, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông. Ảnh: Văn Hoàn

* Ngày 5/9, Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Nông đã trao tặng hơn 200 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới thuộc Chương trình “Nâng bước em đến trường - Con nuôi đồn Biên phòng” và Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường”.

Chương trình “Nâng bước em tới trường - Con nuôi đồn Biên phòng” và Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường” không chỉ là hành động, việc làm cụ thể, thiết thực để tri ân công ơn của đồng bào các dân tộc qua các thời kỳ luôn che chở, giúp đỡ và cùng cấp ủy, chính quyền, các lực lượng bám trụ, giữ vững chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc; đồng thời khẳng định tính nhân văn sâu sắc, tình đoàn kết gắn bó máu thịt giữa cán bộ, chiến sĩ BĐBP với đồng bào các dân tộc ở khu vực biên giới. (Văn Hoàn)

Đại diện Đồn Biên phòng Ea H’Leo, BĐBP Đắk Lắk và nhà trường trao tặng quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Cầm Bá Thước. Ảnh: Ngọc Lân

*Ngày 5/9, các đơn vị trong BĐBP Đắk Lắk phối hợp với các trường học trao tặng hơn 325 suất quà tặng các cháu học sinh trong Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường” trên địa bàn 4 xã biên giới của tỉnh Đắk Lắk.

Mỗi suất quà gồm 2 bộ đồng phục học sinh, 1 bộ áo mưa, 1 bộ chăn màn, 1 bộ sách giáo khoa, tập vở học sinh, cặp sách và nhiều đồ dùng học tập khác, trị giá 1,4 triệu đồng.

Từ năm học 2023-2024, cùng với hỗ trợ đồ dùng học tập, nhu cầu thiết yếu, trong thời gian học tập, BĐBP Đắk Lắk còn hỗ trợ các em học sinh tiền ăn và hỗ trợ biểu dương các em có kết quả học tập tốt trong năm học.

Cũng nhân dịp này, các đơn vị đã trao quà hỗ trợ 43 em học sinh trong chương trình “Nâng bước em đến trường-Con nuôi đồn Biên phòng”. Đồng thời, vận động trao tặng thêm nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, như trao 5 chiếc xe đạp, 40 cặp sách và 2.800 cuốn vở cho các cháu học sinh, tổng giá trị hơn 50 triệu đồng. (Nguyễn Ngọc Lân)

Đại tá Đoàn Văn An, Chính ủy BĐBP An Giang trao tặng học bổng cho em Nguyễn Ngọc Vy, học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Mỹ Quý Tây. Ảnh: Minh Luận

* Ngày 5/9, BĐBP Long An tổ chức các đoàn công tác đến gặp mặt, trao học bổng “Nâng bước em đến trường-Con nuôi đồn biên phòng” cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024.

Theo đó, tại Trường Tiểu học Mỹ Quý Tây (xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An), đoàn công tác BĐBP tỉnh do Đại tá Đoàn Văn An, Chính ủy làm trưởng đoàn đã trao tặng học bổng cho em Nguyễn Ngọc Vy, học sinh lớp 4, là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi. Suất học bổng trị giá 6 triệu đồng. Đồng thời, gửi tặng nhà trường 1.000 quyển vở phục vụ cho quá trình dạy và học.

Tại Trường Tiểu học Mỹ Thạnh Tây (xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An), đoàn công tác BĐBP Long An do Đại tá Đàm Quang Ngoạt, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh làm trưởng đoàn đã trao tặng học bổng 6 triệu đồng cho em Nguyễn Minh Hiếu, học sinh lớp 5, là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi. Đồng thời, gửi tặng phần quà 10 triệu đồng tiền mặt và 1.000 quyển vở nhằm hỗ trợ nhà trường thêm nguồn động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

Trong năm học 2023-2024, thực hiện Chương trình “Nâng bước em đến trường-Con nuôi đồn biên phòng”, BĐBP tỉnh đã phối hợp tổ chức trao tặng 64 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn (45 em học sinh nội biên và 19 em học sinh ngoại biên), tổng trị giá 384 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhận hỗ trợ vật chất phục vụ học tập, khen thưởng khi có thành tích cho 12 em học sinh trong Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường”.

Nhân dịp này, Hội Phụ nữ BĐBP Long An đã tổ chức thăm, tặng quà hỗ trợ em Đỗ An Kiên, sinh năm 2007, trú tại ấp 6, Mỹ Bình, Đức Huệ, tỉnh Long An trong Chương trình “Mẹ đỡ đầu” năm 2023. (Minh Luận - Đinh Quân)

Đại Trần Văn Le, Chỉ huy trưởng BĐBP Tiền Giang trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Đoàn Phát

* Ngày 5/9, Đại tá Trần Văn Le, Chỉ huy trưởng BĐBP Tiền Giang đã đến dự khai giảng năm học mới tại Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

Tại đây, Đại Trần Văn Le đã trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên các em quyết tâm vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Bộ Chỉ huy BĐBP Tiền Giang phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã biên giới biển Phú Tân, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

Theo đó, Bộ Chỉ huy BĐBP Tiền Giang đã vận động chi nhánh Mobifone tại thị xã Gò Công hỗ trợ tặng 10 phần quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, 600 quyển vở, 80 bình nước thủy tinh và 2.500 cái khẩu trang. Ngoài ra, được sự hỗ trợ của Nhóm thiện nguyện Nhân Tâm "Cầu nối yêu thương, giúp đỡ công đồng" của thành phố Mỹ Tho, đơn vị đã trao tặng 50 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, trị giá mỗi phần quà là 500 nghìn đồng. (Đoàn Phát)

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang trao tặng xe đạp cho các em học sinh. Ảnh: Hoàng Trân

* Ngày 5/9, Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường” và tặng quà cho các em học sinh là người dân tộc thiểu số và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khu vực biên giới.

Được biết, năm học 2023-2024, BĐBP An Giang nhận hỗ trợ 32 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng kinh phí hỗ trợ trên 200 triệu đồng. Tại chương trình, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao đổi, thống nhất với gia đình về định mức, hình thức hỗ trợ; các em cam kết phấn đấu học tập, rèn luyện trong suốt giai đoạn hỗ trợ. Cũng trong dịp này, đơn vị đã phối hợp với các nhà hảo tâm trao tặng 20 chiếc xe đạp và 2.000 cuốn vở cho các em học sinh. (Hoàng Trân)

Những suất học bổng, những món quà của các đơn vị gửi tới các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới là nguồn động viên có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh ở địa bàn biên giới, giúp các em học sinh có thêm nghị lực, phấn đấu vươn lên và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Hà Phương (tổng hợp)