Anh 3-1 Úc,trận bóng đá hôm nay-Đặng Vi lập thành tích khủng sau Trường Tương Tư, Dương Tử cũng thua xa
vị trí của bạn:Anh 3-1 Úc,trận bóng đá hôm nay > trung tâm tin tức > Đặng Vi lập thành tích khủng sau Trường Tương Tư, Dương Tử cũng thua xa
Đặng Vi lập thành tích khủng sau Trường Tương Tư, Dương Tử cũng thua xa
ngày phát hành:2023-09-16 12:35    Số lần nhấp:189

Đặng Vi vừa có bìa tạp chí đầu tiên sau Trường Tương Tư. Theo đó, tạp chí Madame Figaro Hommes số kim cửu do Đặng Vi đứng bìa đã đã chạm mốc 150.000 bản chỉ sau 20 phút mở bán. Sau 1 giờ đồng hồ, con số này tăng lên 170.000 bản và hiện tại đã vượt mốc 190.000 bản.

saostar-bwpvjria1i4lw8fe.jpg Đặng Vi lập thành tích khủng với bìa tạp chí đầu tiên trong sự nghiệp.

Doanh thu của tạp chí đầu tiên do Đặng Vi đứng bìa ước tính lên tới hơn 8 triệu NDT, cho thấy sức hút khủng của mỹ nam Trường Tương Tư sau sự thành công của vai diễn Đồ Sơn Cảnh.

Được biết, hiện Đặng Vi chỉ có hơn 4.6 triệu người theo dõi trên Weibo, một con số khá thấp so với những nam diễn viên lưu lượng hiện tại nhưng doanh số tạp chí của anh lại vượt hơn rất nhiều. Bản thân Dương Tử - diễn viên hot nhất của Trường Tương Tư cũng chưa từng bán ra được số tạp chí nhiều đến như vậy.

So với những nam diễn viên nổi lên trong thời gian gần đây như Vương Hạc Đệ, Đàn Kiện Thứ, Vu Thích, Ngụy Đại Huân,trung tâm tin tức Ngô Lỗi, Trần Phi Vũ thì doanh số tạp chí của Đặng Vi cũng vượt xa.

saostar-q1w3cc6mtdphnor3.jpgsaostar-bqt7hb7adu40sz0q.jpg Sự nghiệp Đặng Vi có những bước tiến lớn sau vai diễn Đồ Sơn Cảnh.

Có thể thấy, thành công bước đầu của Đặng Vi trong việc thu hút cho mình một lượng fan cứng và chịu chi. Con số này cũng giúp Đặng Vi mở đường cho những tài nguyên về thời trang, thương hiệu sau này. Được biết, trang phục anh mặc lên bìa tạp chí đến từ những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới.

Trước đó, Đặng Vi cũng được đồn đoán sẽ có vai nam chính đầu tiên trong sự nghiệp với Tiên Đài Hữu Thụ. Đây là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng.

Nữ chính được dự đoán là Hướng Hàm Chi, đội ngũ chế tác của Tiên Đài Hữu Thụ cũng rất chất lượng. Nhiều khả năng Đặng Vi cũng sẽ lấy được vị trí nhất phiên trong bộ phim cổ trang này, đánh dấu bước chuyển mình đầy chất lượng của nam diễn viên sau Trường Tương Tư. 

Xem thêm tại: Nữ sinh bị thao túng tâm lý trong Biệt Dược Đen có nhan sắc đời thực ra sao?

NSND Bùi Bài Bình nói điểm khác ông Toại trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Dương Tử tiết lộ Trường Tương Tư phần 2 ngược hơn phần 1