Anh 3-1 Úc,trận bóng đá hôm nay-Trúc Nhân đăng đàn 'Tôi sẽ kiện ra toà': Chuyện gì đây?
vị trí của bạn:Anh 3-1 Úc,trận bóng đá hôm nay > hợp tác trao đổi > Trúc Nhân đăng đàn 'Tôi sẽ kiện ra toà': Chuyện gì đây?
Trúc Nhân đăng đàn 'Tôi sẽ kiện ra toà': Chuyện gì đây?
ngày phát hành:2023-09-16 13:13    Số lần nhấp:183

Trên trang cá nhân, mới đây Trúc Nhân đã "xả kho" loạt ảnh chạy show ca hát. Là cái tên sở hữu nhiều bản hit đình đám trên thị trường, thế nên sự xuất hiện của Trúc Nhân khiến khán giả, nhất là các bạn trẻ vô cùng thích thú. 

saostar-pnwyfpq1frdb765u.jpg Nhận xét về bức ảnh này của Trúc Nhân, dân tình hài hước ví von: "Đang đau bụng mà bị bắt lên hát". 

Trong loạt ảnh do Trúc Nhân đăng tải, người hâm mộ không tài nào nhịn được cười khi thấy nam ca sĩ bị.... "dìm toàn tập" qua ống kính. Theo đó, 1001 khoảnh khắc này chính là biểu cảm của Trúc Nhân trong lúc biểu diễn quá hăng say. 

saostar-t4w8m3f59fe0fvhn.jpgsaostar-abj1z27xbokn98lk.jpgsaostar-znfop12wao6r3o1f.jpg Với bức ảnh có phần... hơi nghiêm túc này, Trúc Nhân bất ngờ khi nhận ra nhan sắc của mình khá giống với Phan Mạnh Quỳnh. 

Khác với những ca sĩ khác khi luôn ưu tiên chọn lựa những khoảnh khắc đẹp, chỉn chu và thăng hoa nhất trên sân khấu để đăng tải lên trang cá nhân. Nhưng Trúc Nhân thì ngược lại,hợp tác trao đổi dạo quanh một vòng trang Faceboook lẫn Fanpage của nam ca sĩ này, không khó để bắt gặp vô số những khoảnh khắc khiến dân tình "cười ra nước mắt" vì quá đỗi hài hước. 

saostar-vkxks3vq19rygi92.jpgsaostar-he4bpm36npqk7lca.jpg Trúc Nhân luôn có những khoảnh khắc meme (Ảnh chế) "để đời" mỗi khi đi diễn. 

Đăng tải loạt ảnh "dìm" lên trang cá nhân, Trúc Nhân cũng đính kèm dòng trạng thái khiến nhiều người bất ngờ: "Đề nghị Ban Giám Hiệu nhà trường của tất cả các trường đại học mời tôi diễn đợt khai giảng vừa qua, HÃY TRẢ LẠI DANH DỰ VÀ HÌNH ẢNH CHO TÔI. Không tôi sẽ kiện ra toà vì tội chụp hình ca sỹ ra hình múa lân". 

saostar-a48xrxi44mp7ct1a.png Trúc Nhân đính kèm dòng trạng thái "căng cực" khi bị chụp ảnh "dìm" trên sân khấu. 

Thời gian qua, Trúc Nhân đã cho thấy tần suất hoạt động chăm chỉ khi chạy show ca hát với tần suất dày đặc ở khắp các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ. Sở hữu loạt hit đình đám, thế nên mỗi đêm diễn của Trúc Nhân đều thu hút lượng khán giả tham gia vô cùng đông đảo. 

Sau thành công của Có không giữ mất đừng tìm được phát hành vào năm 20022, khán giả đang rất mong chờ màn "thừa thắng xông lên" của Trúc Nhân với một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng trong tương lai.

saostar-24yisuj1xplc49nu.jpg

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!